CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP DOTA

Địa chỉ: 99/2 Đường số 6 , Khu Phố Long Bửu, Phường Long Bình, Tp Thủ Đức , Tp HCM
Điện thoại: 0901 304 304

Giới Thiệu

Về Dota Steel

Công Ty TNHH Công Nghiệp DOTA được thành lập vào năm 2018 – Kinh doanh lĩnh vực thép không gỉ. Tuy là đơn vị còn non trẻ nhưng bằng những tài nguyên có sẵn , đó là những con người với lòng nhiệt huyết và vốn kinh nghiệm lâu năm trong nghành thép , chúng tôi đã đồng lòng cùng nhau đưa DoTa Steel lên tầm cao mới , liên tục gặt hái được những thành công trên thị trường. Trong các năm qua DOTA Steel đã đồng hành cùng nhiều dự án như : Xây dựng , xử lý nước thải … trên khắp Việt Nam.

Với phương châm “Đa Dạng – Đáp Ứng – Trách Nhiệm “ chúng tôi luôn lắng nghe , phân tích nhằm mang đến những sản phẩm , dịch vụ tốt. Hiện DOTA Steel đã và đang là đối tác , là nhà phân phối của một số nhà máy trong và ngoài nước. Chúng tôi đã gầy dựng được số lượng tồn kho lớn với tổng kho đặt tại Tp Hồ Chí Minh.

DoTa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành trong thời gian qua. Và mong sẽ nhận được sự quan tâm yêu mến của quý khách trong thời gian tới.

Tại sao chọn chúng tôi.

Là một nhà cung cấp chúng tôi là một đối tác kinh doanh đáp ứng có thể đảm bảo chất lượng và an toàn cung cấp. Chúng tôi đánh giá mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng của chúng tôi và tin rằng mối quan hệ thương mại là một kỹ năng đã học.

  • Sản phẩm chất lượng cao cấp, có nguồn gốc từ chất lượng phê duyệt các nhà máy, giá cả cạnh tranh.
  • Giao hàng theo yêu cầu  của bạn với đội ngũ riêng của chúng tôi.
  • Bố trí giao hàng trong thời gian ngắn, giúp bạn giảm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Chìa khóa thành công của chúng tôi là khả năng của chúng tôi để cung cấp trên lời hứa và kỹ năng của chúng tôi trong việc lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Nhiệm vụ của (Dota Steel) được củng cố bởi các giá trị sau:

An toàn – chúng tôi sẽ không thỏa hiệp về an toàn.

Khách hàng – chúng tôi sẽ đáp ứng lời hứa của chúng tôi với khách hàng.

Chính sách chất lượng.

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp cho chúng ta một cơ hội để phục vụ bạn.

Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng tốt cho các phụ kiện đường ống, mặt bích, ống dẫn và van công nghiệp. Chúng tôi hợp tác tốt với nhiều nhà sản xuất chất lượng – uy tín trong ngành. Dịch vụ của chúng tôi là rất tốt và giao hàng kịp thời.

Dotasteel có kinh nghiệm cung cấp ống inox, phụ kiện inox cho các công trình lớn nhỏ trong khắp cả nước

Hãy liên hệ với chúng tôi

Zalo
facebook